Giới Thiệu về nhân vật Rengoku Kyoujurou

Rengoku Kyoujurou:

Kyojuro Rengoku là một nhân vật phụ chính của Sát quỷ kiếm: Kimetsu no Yaiba và là người bảo vệ thần kinh trong Phần phim Xe lửa Mugen. Anh ta là Sát quỷ của Quân đoàn Sát quỷ và Hashira ngọn lửa quá cố

Kyojuro là một thanh niên có vóc dáng cao lớn và cơ bắp lực lưỡng. Anh ấy được biết đến là một người lôi cuốn và có một bầu không khí rất lạc quan, luôn có nụ cười nhiệt tình thường trực trên môi. Anh ta có mái tóc dài màu vàng sáng với những vệt màu đỏ giống như ngọn lửa cùng với hai tóc mái dài ngang vai và hai tóc mái dài ngang cằm ở một bên đầu, lông mày chẻ đôi màu đen và đôi mắt vàng nhạt dần thành màu đỏ với con ngươi trắng.

Kyojuro mặc một phiên bản màu nâu nhạt hơn của bộ đồng phục Sát quỷ thường, bao gồm áo khoác gakuran màu nâu, thắt lưng trắng quanh eo và quần tattsuke-hakama. Ngoài ra, anh ấy mặc một chiếc haori với hoa văn chuyển màu trắng-vàng và những đường gờ hình ngọn lửa màu đỏ ở cuối mà cha anh ấy là Shinjuro đã từng mặc và nhiều khả năng là cha anh ấy đã mặc khi họ là Flame Hashira. Cuối cùng, anh ta mặc áo kyahan màu đỏ với ngọn lửa màu vàng phun ra từ dưới lên, với đôi tất tabi màu nâu nhạt và một đôi zōri màu trắng có quai màu đỏ.

Khi mới gia nhập Quân đoàn Sát quỷ, anh chỉ mặc đồng phục Sát quỷ thông thường nhưng khi lên cấp, Kyojuro bắt đầu mặc một bộ haori trắng hoàn toàn trước khi mặc bộ có hoa văn ngọn lửa đặc trưng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *