Giới Thiệu về nhân vật Kochou Kanae

Kochou Kanae:

Shinobu Kocho là một nhân vật phụ chính của Sát quỷ kiếm: Kimetsu no Yaiba. Cô ấy là Sát quỷ của Quân đoàn Sát quỷ và là Côn trùng Hashira hiện tại.
Shinobu Kocho cũng là em gái của Kanae Kocho cùng với em gái nuôi Kanao Tsuyuri. Sau khi một con quỷ giết cha mẹ cô, Shinobu gia nhập Quân đoàn Sát quỷ cùng với chị gái để bảo vệ những người khác khỏi chịu số phận tương tự như cô.

Shinobu là một cô gái trẻ nhỏ nhắn, có nước da trắng ngần và đôi mắt to giống như tổ hợp không có đồng tử, chỉ có một lớp sương mù màu tím nhạt, khiến đôi mắt của cô trông giống như mắt của côn trùng. Cô ấy có mái tóc gợn sóng màu đen ngả sang màu tím đậm, được tạo kiểu ở phía sau đầu thành một búi yakai-maki phẳng, buộc chặt bằng một vật trang trí hình con bướm màu trắng, xanh ngọc và tím nhạt. Cô ấy để tóc mái lệch ngôi giữa, dài đến tai, buông thõng xuống để tạo khung cho hai bên mặt, với hai lọn tóc dài đến cằm mỏng hơn một chút ở phía trước tai bên dưới chúng. Shinobu có chiều cao thấp và được mô tả là có thân hình nhỏ bé và trông yếu ớt, điều này sau đó càng được củng cố bởi cô ấy nói rằng cô ấy không có đủ sức mạnh thể chất để chặt đầu một con quỷ như những Hashira khác. Theo Zenitsu, Shinobu rất dễ thương, cô ấy có thể kiếm sống một mình bằng vẻ ngoài của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *