Giới Thiệu về nhân vật Kibutsuji Muzan

Kibutsuji Muzan:

Muzan Kibutsuji là nhân vật phản diện chính của Sát quỷ kiếm: Kimetsu no Yaiba. Anh ta là Quỷ Vương, người đầu tiên của đồng loại, cũng như là tổ tiên của tất cả các quỷ khác đang tồn tại. Muzan cũng là thủ lĩnh của Twelve Kizuki, một tổ chức gồm mười hai con quỷ mạnh nhất đang tồn tại phục vụ trực tiếp dưới quyền của anh ta.

Một thiên niên kỷ trước, trong Kỷ nguyên Heian, Muzan bị biến thành một con quỷ trong một cuộc điều trị thử nghiệm nhằm chữa khỏi căn bệnh nan y của mình, và mục tiêu của anh ta kể từ đó là sống mà không sợ cái chết và trở nên thực sự vĩnh cửu. Anh ta có kế hoạch thực hiện điều này bằng 2 cách: tìm ra Nhện xanh Lily hoặc tạo ra nhiều ác quỷ hơn với hy vọng một ngày nào đó có thể chinh phục điểm yếu của chúng là ánh sáng mặt trời.

Là Ma Vương, Muzan có thể điều khiển tất cả những ai đã đồng hóa máu của mình để trở thành quỷ, với Nezuko Kamado, Tamayo, Yushiro và sau này là Chachamaru là những trường hợp ngoại lệ duy nhất. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Muzan có cùng huyết thống với Gia tộc Ubuyashiki.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *